Danh sách các đại lý và nhà phân phối.

Từ khi đi vào hoạt động chính thức đến nay, Công ty TNHH Sungard Việt Mỹ đã có rất nhiều các đối tác, các đại lý và các nhà phân phối được uỷ quyền và cung cấp hàng chính hãng. Điều này cho thấy sự phát triển của công ty ngày một lớn mạnh. Tuy nhiên, bên cạnh việc có những đại lý và nhà phân phối chính hãng cũng có rất nhiều đại lý nhỏ lẻ, những cá nhân vì muốn đạt được lợi ích cá nhân nên đã sử dụng các loại film nhái, trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ và chất lượng cực thấp. Điều này ảnh hưởng đến uy tín của Công ty TNHH Sungard Việt Mỹ và các đối tác của công ty cũng như ảnh hưởng thương hiệu sản phẩm Film cách nhiệt Sungard chính hãng.

Vì vậy, để quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua film cách nhiệt cho xế yêu chúng tôi xin cung cấp những đặc điểm nhận dạng và những lưu ý với quý khách như sau:

I. Danh sách các đại lý:

A. Khu vực miền Bắc:

 1. Toyota Long Biên.
 2. Toyota Hà Đông.
 3. Toyota Thăng Long.
 4. Ford Hà Thành (chi nhánh Mỹ Đình và chi nhánh Hoài Đức).
 5. Lexus Thăng Long.
 6. Mercedes Andu.
 7. Mercedes Ngôi Sao.
 8. GM Newway (chi nhánh Đống Đa và chi nhánh Hoài Đức).
 9. Nội thất Ô tô Quốc Hưng (Khu vực quận Hoàn Kiếm và quận Long Biên).
 10. Nội thất Ô tô Gia Bách Phát (Khu vực quận Nam Từ Liêm).
 11. Nội thất Ô tô Linh Thanh (Khu vực quận Hà Đông).
 12. Nội thất Ô tô Automax (Khu vực quận Hà Đông).

B. Khu vực miền Trung:

 1. Nissan Vinh.
 2. Mitsubishi Vinh.
 3. Honda Vinh.

C. Khu vực miền Nam:

 1. K&K Auto thành phố Cần Thơ.

II. Đặc điểm nhận dạng film chính hãng.

 1. Phim cách nhiệt chính hãng Sungard thường có in luôn logo và mã QR Code trên film. Khi quét mã QR này ta sẽ thấy trang web bảo hành của sản phẩm như hình dưới đây:
 2. Khi thi công xong, film cách nhiệt Sungard chính hãng sẽ được dán tem bảo hành QR Code lên sản phẩm. Khi quét thông tin trên tem thì sẽ hiển thị lên thông tin bảo hành của Sungard (có thể sau vài giờ tem sẽ được kích hoạt bảo hành điện tử).
  Quý khách vui lòng tham khảo quy trình dán tem bảo hành và kích hoạt bảo hành điện tử tại đây: https://sungard-dev.herokuapp.com/features/4/